Forum

Ask, reply and learn. Join the community of Akaunting.

New Discussion

Back Dating Bills

Xavier O'neill   ( User )

Commented 4 years ago

Quick question,

I added all of my reoccurring bills dating from Jan of 2021. It says next scheduled will be Feb.

Is it possible to trigger the Feb bill cycles so I can receive and pay those?

I prefer to start the fiscal year as of 01Jan2021.

Thanks in advance!



Robert Wilson   ( User )

Commented 1 week ago

ในยุคดิจิทัลที่ทุกอย่างเชื่อมต่อถึงกันเพียงปลายนิ้ว การหาคู่หรือคนรู้ใจไม่จำเป็นต้องรอชะตาฟ้าลิขิตอีกต่อไป เพราะ Fiwfan คือแอปหาคู่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสัมพันธ์จริงใจ เข้าใจ และตอบโจทย์ทุกสไตล์ของความรัก ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาคู่เดตระยะยาว เพื่อนคุยคลายเหงา หรือเพียงต้องการรู้จักคนใหม่ ๆ ฟิวแฟนก็พร้อมเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้คุณค้นพบความสัมพันธ์ที่ใช่ ด้วยเทคโนโลยีจับคู่ที่ชาญฉลาดและระบบโปรไฟล์ที่โปร่งใส

สำหรับคนโสดในย่านบางนา หรือใครที่อยากเปิดประสบการณ์ใหม่กับผู้คนในพื้นที่เดียวกัน การใช้บริการ รับงานบางนา- https://fiwfan.app/location/บางนา
จะช่วยให้คุณได้พบกับผู้คนที่มีความสนใจใกล้เคียงกัน ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุย นัดเดต หรือสร้างความสัมพันธ์แบบพิเศษ ฟิวแฟนคือช่องทางที่ช่วยให้คุณเข้าถึงโลกของความสัมพันธ์อย่างอิสระ สนุก และมั่นใจในความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวทุกขั้นตอน

Please login or register to leave a response.

Showing 1 to 2 of 2 discussions